MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(3)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Đông lạnh giúp giữ hương vị hạt cà phê
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Thế giới
05/2020
1350
2.
Giảm nguy cơ ung thư phổi bằng chế độ ăn nhiều chất xơ và sữa chua
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Thế giới
05/2020
1354
3.
Lựa chọn thực phẩm thân thiện để bảo vệ môi trường và sức khỏe
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Thế giới
05/2020
1073
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll